logo mobile
MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TRONG PHẠM VI < 10KM NỘI THÀNH096 3084 224

3 điều cấm kỵ khi đặt ghế sofa nỉ ở phòng khách

Là bộ ghế sofa nỉ cao cấp ngày càng phổ biến và được sử dụng rộng rãi trong việc xây dựng kiến trúc nội thất. Một bộ sofa nỉ phù hợp sẽ mang lại sự sang trọng, lịch sự và không gian phòng hấp dẫn. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết làm thế nào để trang trí sofa phòng khách để phù hợp đẹp mắt với phong thủy trong phòng khách.

ghế sofa nỉ

 

Theo thuyết phong thủy, để tránh mang rắc rối không cần thiết và mang lại cho chủ nhà phước lành dồi dào, bạn nên tránh những điều cấm kỵ dưới ghế sofa phòng khách trang trí.

I. Không đặt ghế sofa nỉ đối diện cửa ra vào:

ghế sofa nỉ

Đặt ghế sofa nỉ cửa hướng đối diện không chỉ thẩm mỹ mà còn làm cho giao thông vận tải của các chủ nhà suy giảm tài chính. Bạn nên chọn để đặt chỗ theo hướng Đông Nam - hướng thần tài tài chính để bắt cho chủ sở hữu. Bên cạnh đó, bạn nên đặt ghế dựa vào tường để tránh mang cảm giác trống rỗng, nhô ra, đặc biệt là với những ngôi nhà lớn với phòng khách.

II. Không đặt bể cá phía sau ghế sofa nỉ:

ghế sofa nỉ

 

Theo các chuyên gia phong thủy, không nên được đặt bộ sofa nỉ phía sau bể cá mặc dù nó làm cho một sự khác biệt, và vẻ đẹp của căn phòng. Những đó sẽ là lý do mô hình thu nhỏ của Hành Thủy (nước) luôn luôn là trong chuyển động, vì vậy để hiển thị luân chuyển, bất ổn. Thay vào đó, bạn có thể lựa chọn hoạt động phong cảnh mộc mạc (cây xanh, hoa ...), đã cho thấy sự ổn định, đã thể hiện sinh sôi nảy nở, nó là tốt hơn cho vận tải hàng không của chủ sở hữu.

III. Không đặt gương phía sau ghế sofa nỉ: 

Gương là một trong những đồ nội thất có một vai trò rất lớn trong việc tạo ra bối cảnh cho không gian phòng, và hình ảnh ngốc làm cho chúng ta cảm thấy như phòng rộng rãi hơn. Tuy nhiên, không phải lúc nào cũng thế nên sử dụng gương và rất nhiều gia đình đã sử dụng gương một cách bất hợp lý.

ghế sofa nỉ

 

Theo phong thủy, gương không nên được đặt phía sau ghế sofa phòng khách cho người ngồi phía trước có thể xem mặt sau của người đó ở trước gương. Đây không phải là thẩm mỹ và vô tình tạo ra các không gian ảo là cực kỳ khó hiểu. Hơn nữa, gương đặt phía sau ghế sofa sẽ tạo ra một cảm giác bất an cho gia đình, để lại chủ nhà rơi vào trạng thái luôn luôn thư giãn

Hình ảnh khách hàng