logo mobile
MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TRONG PHẠM VI < 10KM NỘI THÀNH096 3084 224

Bảo vệ, giữ gìn sofa giường như thế nào cho đúng cách?

Tuổi thọ của những chiếc sofa giường phụ thuộc vào chính cách bạn sử dụng hằng ngày, nếu dùng đúng cách thì chắc chắn sẽ có được độ bền cao, bền bỉ. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể tìm cho mình cách sử dụng tốt, vì thế nên Tổng kho sofa sẽ chia sẻ cùng bạn một số kiến thức để có thể bảo vệ đồ nội thất cho gia đình tốt nhất nhé!

Sofa giường là sản phẩm thông minh, nổi bật với tính tiện lợi, phù hợp với các gia đình nào có diện tích không gian nhỏ hẹp. Mức giá cũng phù hợp với nhu cầu sử dụng của mọi người, chính vì thế nên ngày càng được nhiều người tin tưởng sử dụng, Bạn có thể biến một chiếc ghế sofa thông thường thành một chiếc giường để nghỉ ngơi, thư giãn mỗi khi cần. Và dưới đây là cách để bạn tăng tuổi thọ cho món độ nội thất này.

ghe-sofa-giuong-duc-hiep

  1. Thường xuyên hút bụi vỏ bọc đệm

Phần vỏ bọc đệm sẽ không còn được phẳng như lúc ban đầy, chính vì vậy nên bạn nên rũ cả tấm đệm lên trên, có như thế thì phần bề mặt mới được phân bổ đều đặn. Mỗi tuần nên dành một lần  để hút bụi, dù nhà bạn có sạch thì cũng không nên chủ quan vì bụi không chỉ bám ở bên ngoài mà còn sâu tận bên trong đệm.

  1. Thường xuyên thay vỏ bọc sofa giường

Vỏ bọc của sofa được ví như những bộ quần áo mà hằng ngày bạn mặc, vi thế nên thường xuyên giặt giũ, phơi khô. Đây không chỉ là cách để làm mới bộ sofa của gia đình mà còn giúp tăng tuổi thọ cũng như độ bền nữa.

  1. Không để sofa giường tiếp xúc với vật sắc

Nếu như chẳng may bạn để rao, kéo rơi xuống ghế thì chắc chắn trên ghế sẽ xuất hiện những vết rách xước, như vậy sẽ khiến cho bộ sofa của gia đình bạn mất đi tính thẩm mỹ. Do đó, hãy chú ý tránh xa những vật sắc nhọn đến ghế. Với những gia đình nào nuôi chó, mèo phải hạn chế, cảnh giác vì chúng có thể cào xước bất bề mặt sofa bất kỳ lúc nào.

  1. Không ăn uống trên sofa giường

Đồ ăn, thức uống không may rơi xuống ghế sẽ khiến vỏ bọc bên ngoài bị ố, bị bẩn, nếu không iawtj ngay sẽ khiến cho ghế bị mố c hoặc nấm, thậm chí kiến hoặc mối còn xuất hiện.

Thế nên, cách tốt nhất là không nên ăn uống trên sofa, nếu như gia đình có em nhỏ hay chơi đùa trên ghế, nếu thấy đồ ăn, đồ uống rơi ra phải tiến hành vệ sinh sạch sẽ luôn.

Với những kiến thức cơ bản mà Tổng kho sofa chia sẻ, hi vọng bạn cũng như gia đình sẽ giữ gìn được bộ sofa giường sao cho đẹp nhất, bền nhất.

Hình ảnh khách hàng