logo mobile
MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TRONG PHẠM VI < 10KM NỘI THÀNH096 3084 224

Cách khử mùi hôi cho ghế sofa da phòng khách

Ghế sofa da luôn là sản phẩm đại diện cho sự sang trọng đẳng cấp cho bạn và gia đình. Tuy nhiên sofa da cũng có nhược điểm là nếu tiếp xúc với nước sẽ gây nên mùi khó chịu rất khó để khử mùi, vì vậy hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những cách khử mùi cho ghế sofa da hiệu quả nhất.

1, Khử mùi cho ghế sofa da bằng Baking Soda

Trong thành phần của backing soda có chứa chất làm sạch và khử mùi hôi cho quần áo, giày dép và không ngoại trừ cả lớp da của ghế sofa da

Ghế sofa da cũng là chất liệu tương đối dễ lau chùi và vệ sinh, đặc biệt là không thấm nước. Chính vì thế mà khi bạn không vệ sinh thường xuyên bộ ghế sofa da của mình sẽ dễ gây mùi hôi và ẩm mốc.

Sử dụng backing soda khử mùi ghế sofa da

Sử dụng backing soda khử mùi ghế sofa da

Để khử mùi hôi cho ghế sofa da bằng backing soda bạn rắc bột lên bề mặt ghế, nơi có mùi khó chịu. Sau đó để khoảng 15 phút, bạn lấy một chiếc khăn sạch lau hết phần backing soda đi, rồi lau lại một lần nữa cho sạch, như vậy là bạn đã khử mùi thành công.

2, Khử mùi bằng chanh và nước rửa chén

Chanh và nước rửa chén được coi là 2 nguyên liệu quan trọng trong việc khử mùi với giá thành rẻ. Việc bạn cần làm là cho nước rửa bát ra pha loãng với một lượng nước vừa đủ, pha loãng để làm ghế không bị nhờn, sau đó vắt nửa trái chanh vào bát nước đó. Chuẩn bị một chiếc khăn bông khô lau lên ghế sofa da. Sau đó bạn để khô, những mùi khó chịu của ghế sofa da sẽ bay đi hết chỉ còn lại bộ ghế vừa sạch vừa thơm cho gia đình bạn.

Khử mùi ghế sofa da bằng nước chanh và dầu rửa bát

Khử mùi ghế sofa da bằng nước chanh và dầu rửa bát

3, Sử dụng tinh dầu thơm cho căn phòng

Đối với những bộ ghế sofa da đã cũ và lâu không sử dụng có mùi khó chịu của da sẽ rất khó có thể mất đi. Tuy nhiên bạn có thể hạn chế việc này bằng cách sử dụng một lo tinh dầu thơm để trong nhà không những có thể át đi mùi da khó chịu mà còn có thể lưu giữ hương thơm thoang thoảng trong căn phòng của bạn tạo cho bạn cảm giác khoan khóa, dễ chịu hơn.

Sử dụng tinh dầu để làm căn phòng không còn mùi hôi của ghế sofa da

Sử dụng tinh dầu để làm căn phòng không còn mùi hôi của ghế sofa da

Trên đây là 3 cách giúp bạn khử mùi hôi cho bộ ghế sofa da của gia đình. Với những phương pháp trên, chúc bạn thành công trong việc vệ sinh và làm sạch bộ ghế sofa da của gia đình mình

Hình ảnh khách hàng