logo mobile
MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TRONG PHẠM VI < 10KM NỘI THÀNH096 3084 224

Kích thước của ghế sofa da trong phòng khách như thế nào là chuẩn

          Những bộ ghế sofa da đang ngày càng phổ biến trên thị trường về kiểu dáng cũng như là về màu sắc của nó. Nhiều người tiêu dùng luôn băn khoăn không biết làm thế nào để có thể chọn được cho mình một bộ ghế sofa có chất liệu bằng da tốt và đúng với mong muốn của bản thân. Chính vì thế hãy để chúng tôi giải quyết những băn khoăn trong bạn, giúp cho bạn hiểu kỹ những tiêu chuẩn của một bộ ghế sofa tại Hà Nội là gì? Kích thước và nguyên liệu làm chúng ra sao? Hãy cùng chúng tôi tìm lời giải thích đáng nhất cho vấn đề này nhé.

          Nếu như gia đình bạn có phòng khách nhỏ và hẹp thì bạn nên chọn những bộ sofa góc nhỏ gọn và cực kỳ tiện ích. Kích thước chuẩn của một sộ sofa góc này đó chính là 2.6m- 1.6m, còn trong trường hợp phòng khách của gia đình bạn quá nhỏ hoặc là không phù hợp với kích thước trên thì bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp và có những phương pháp thực tế và cụ thể cho không gian của bạn.


12342367_1532924707031470_666403469247216358_n

          Chiều sâu của mặt ghế nên ở trong phạm vi từ 500 đến 600 mm, nếu như quá sâu mà thì phần chân của ghế sẽ không thể buông tự nhiên, còn nếu như chân ghế quá nông thì khi ngồi lên sẽ cho bạn cảm giác ngồi không vững và không an toàn. Hoặc với những không gian nhỏ thì bạn có thể chọn ghế sofa văng cho phòng khách của nhà mình.

          Sofa văng có vải bọc bằng da có rất nhiều màu sắc khác nhau. Kích thước chuẩn của những bộ ghế sofa văng là chiều dài 2m2 và có chiều cao sẽ là 0.9m. Và hầu hết đối với mọi người thì hiện nay có thói quen ngủ trưa trên những bộ sofa hoặc là nghỉ tạm trên những chiếc sofa, chính vì thế chiều sâu tối thiểu nó có thể cho phép sẽ là 90cm để bạn và những thành viên trong gia đình có thể thoải mái nằm nghỉ mà không cảm thấy khó chịu hay là bức bối.

Sofa_Chu_U_Han_Quoc_DH199_6

          Còn nếu diện tích phòng khách của chúng ta rộng hơn thì có thể chọn cho mình những chiếc sofa giường dài để có thể nằm nghỉ thoải mái hơn. Sản phẩm ghế sofa da được kết hợp với nhiều gam màu nổi bật và phù hợp tính cách của từng gia chủ. Kiểu dáng của nó cũng khá đa dạng, và hiện đại phù hợp với nhiều yêu cầu của khách hàng.

          Hoặc với những căn phòng khách có diện tích nhỏ thì sofa đơn cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Tùy theo từng yêu cầu và mục đích sử dụng mà dòng sofa này sẽ được ứn dụng ở những vị trí khác nhau. Kích thước tiêu chuẩn cho kiểu sofa này đó chính là 0.8m đến 1m và có chiều sâu của ghế khoảng 0.8m.

img20151025120434060

          Nếu như bạn đang có ý định mua ghế sofa cho phòng khách thì có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thông tin và có sự lựa chọn chuẩn xác. Có một công thức chọn ghế sofa da mà bạn nên biết: để có thể đảm bảo được sự thoải mái tối đa của bạn khi sử dụng ghế thì: chiều cao của lưng ghế + độ sâu của nó: 100cm – 110 cm, còn nếu như chân ban hơi thấp thì bạn nên chọn dòng sofa có tổng sẽ là 100cm và chân của ghế dài hơn sẽ là 110 cm.

         Xem thêm: Giới thiệu tổng quan về thị trường ghế sofa

 
Hình ảnh khách hàng