logo mobile
MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TRONG PHẠM VI < 10KM NỘI THÀNH096 3084 224

Làm thế nào để chọn ghế sofa nỉ đẹp và bền vững cho phòng khách?

Không gian phòng khách của bạn được thiết kế đẹp dù cách cấu trúc, nhưng không bố trí một bộ ghế sofa đẹp cho phòng khách và hài hòa với cấu trúc, không gian phòng khách đó sẽ mất đi rất nhiều vẻ đẹp. Bộ ghế sofa nỉ sử dụng với mật độ lớn hơn nhiều so với các mặt hàng đồ nội thất khác trong phòng khách, nó không chỉ đơn giản là vật chất. Do đó, sự lựa chọn cho phòng khách sofa nỉ góc và đảm bảo các tiêu chí bên ngoài là đẹp và sang trọng, đảm bảo tiêu chí nội bộ cũng như độ bền đó là cần thiết.

 SOFA HIỆN ĐẠI sẽ chia sẻ với các bạn 7 yếu tố cần thiết để xem xét trước khi lựa chọn:

ghế sofa nỉ , sofa nỉ

1. Kiểm tra khung của ghế sofa nỉ:

Sofa nỉ độ bền phụ thuộc rất nhiều vào các khung ghế sofa. Sofa thường được vênh, oằn hoặc lung lay nếu chúng được làm bằng gỗ mềm với giá thấp. Ngược lại ghế sofa nỉ cao cấp sẽ được tin cậy hơn và chắc chắn hơn rất nhiều nếu bạn sử dụng loại gỗ đắt tiền như tro, gỗ sồi ... Chúng ta cũng nên chọn những loại ưu tiên đã bị bắt chân vít ghế và không chỉ keo, sẽ giảm theo thời gian sử dụng lâu bung.

ghế sofa nỉ , sofa nỉ

 

2. Hỏi thêm về làm thế nào để kết nối sofa:

Sofa nỉ  các khung chỉ gia cố bằng keo, kẹp, nối dinh..nhung thường không đảm bảo được tính bền và vững chắc khi sử dụng. khung cứng mong muốn, nối với nhau bằng ốc vít bằng kim loại hoặc chốt kỹ thuật gỗ, góc khóa gỗ, kết hợp với việc gia cố thêm bằng kẹp hoặc móng tay để đảm bảo sự vững mạnh.

3. Kiểm tra các lò xo của ghế sofa nỉ :

Sofa nỉ thường không thoải mái và nông nghiệp nếu chỉ có đệm bên trong không có lò xo, do đó hầu hết các loại ghế sofa thường đã nhún vai hệ thống lò xo. Hầu như tất cả các loại ghế sofa cao cấp thường mọc hệ thống đã làm việc khá tốt.

Mẹo: Mùa xuân thường được đặt không chính xác hoặc đặt xà ra nếu chúng ta nghe tiếng cọt kẹt khi chúng ta cố gắng ngồi xuống mép hoặc một góc ghế đáng tin cậy.

ghế sofa nỉ , sofa nỉ

 

4. Cảm thấy đệm ghế sofa nỉ :

Một bộ sofa với một lớp đệm tốt thường có độ mịn cao và ghế dưới và phía sau hỗ trợ đàn hồi, ngồi trong thời gian dài mà không cảm thấy mệt mỏi và không bao giờ có lõm, thả chìm là tốt. Loại rẻ đệm thường không tin cậy cao. Nếu việc sử dụng đệm tốt hơn sẽ có độ bền cao hơn ngay cả khi bạn sử dụng một thời gian tương đối dài, cảm thấy khá thoải mái cho bạn.

5. Kiểm tra sofa nỉ chất lượng đường may:

Cho dù bạn chọn vải ghế sofa hoặc ghế sofa da, nó là không thể tránh sự cần thiết phải có các đường may xung quanh các lớp vật liệu để kết nối chúng lại với nhau và căng bọc là đẹp sofa, kiểm tra xem đường may chạm trên bề mặt đường bạn chỉ cần có để cảm thấy mạnh mẽ của chúng tôi căng ra, những chủ đề không phải có sợi thò ra ngoài và có trơn tru, là mỗi tip, đường, đường dây phải nhỏ để tăng tính thẩm mỹ.

ghế sofa nỉ

 

6. Kiểm tra sofa ốp:

sofa Do có đặc điểm gồ ghề không có nhiều chỗ bằng phẳng để ghế sofa được sắp xếp như thế nào sẽ ảnh hưởng đến toàn cho rất nhiều vẻ đẹp đến ghế sofa, lớp phủ nên có một tự nhiên, không quá nhiều nếp gấp, đặc biệt nhất là tại các điểm tiếp xúc, chuyển ... phải căng tấm ốp phẳng và bố trí thẩm mỹ.

7. Kiểm tra các thương hiệu sofa nỉ:

Điều rất quan trọng là bạn kiểm tra kỹ lưỡng sofa thương hiệu, xem xét thương hiệu có uy tín hay không, sau khi dịch vụ bán hàng và chăm sóc khách hàng như thế nào ... Nếu bạn chọn được một chiếc ghế sofa thương hiệu có uy tín cao, mẫu bạn chọn ghế sofa đẹp và bền là dễ dàng hơn rất nhiều.

Hình ảnh khách hàng