logo mobile
MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TRONG PHẠM VI < 10KM NỘI THÀNH096 3084 224

Những lưu ý cần thiết khi chọn chân ghế sofa phòng khách vững chắc, bền đẹp

Trong kết cấu tổng thể nội thất của một căn hộ thì phòng khách là trung tâm của tổng thể đó, và điểm nhấn của trung tâm đó chính lại là bộ sofa phòng khách. Ngoài tính năng để trang trí, làm nổi bật phòng khách của bạn, sofa là món đồ nội thất được sử dụng với mật độ có thể nói là nhiều nhất trong các món đồ mà bạn đã sắm. Chính vì vậy, việc lựa chọn sofa phong khach vừa đảm bảo được tiêu chí làm đẹp, vừa đảm bảo được tiêu chí bên trong là có độ bền tốt, công năng sử dụng cao là một việc làm bạn cần phải chú ý.

Qua tư vấn và thiết kếsofa nỉ cho khách hàng thì phần lớn khách hàng đều cho biết họ rất khó để nhận biết chất lượng và giá trị của sofa. Vì lẽ đó, hôm nay Sofa Homes sẽ giới thiệu với bạn cách để lựa chọn một bộ sofa BỀN + ĐẸP qua chân ghế.

sofa-phong-khach-dep-1

 

 

Một điểm cần lưu ý khi mua sofa gia đình đó là phần chân ghế . Hiện nay trên thị trường có rất nhiều kiểu dáng chân sofa gia đình cũng như chất liệu, từ gỗ, inox, gang, sắt …. tùy theo những mẫu thiết kế, chúng ta nên có sự lựa chọn phù hợp bởi chân sofa sẽ góp phần không nhỏ trong việc định hình phong cách cũng như chất lượng của s0fa

1: Về chất liệu :

– Chân sofa Inox:

Hiện nay trên thị trường 2 loại được sử dụng nhiều nhất là inox 304 và inox 201 mà nhất là 201 ngày càng được các nhà sản xuất ưu chuộng vì giá thành khá rẻ hơn, tuy nhiên về chất lượng thì 304 hơn hẳn.

Như đã biết, thì Inox là một loại thép có chứa hơn 11% Chrom, chính vì điều này đã tạo cho Inox một lớp màng tự bảo vệ chống lại sự ăn mòn. Còn Niken được biết đến như là yếu tố chính mang lại sự ổn định cho pha Austenitic và khả năng gia công tuyệt vời cho Inox.

Trong Inox 201, thì người ta sử dụng Magan như là nguyên tố chính để thay thế Niken theo tỉ lệ 2:1. Chúng ta có thể thấy theo thành phần hóa học như sau:

+Inox 201: 4.5% Niken và 7.1% Mangan

+Inox 304: 8.1% Niken và 1% Mangan

Với thành phần như thế này đã góp phần làm cho chi phí nguyên liệu thô của Inox 201 xuống rất thấp. Ngoài ra xét về độ bền, khả năng chống ăn mòn…inox 304 cũng đều chứng tỏ hơn hẳn.

sofa-phong-khach-dep-3

 

Chân inox rất thích hợp với các kiểu sofa văn phòng, sofa phòng khách với chất liệu vải, da, nỉ có xu hướng trầm nhằm tương phản với màu sáng bóng của inox. Tuy nhiên đừng lạm dụng inox vì inox mang lại cảm giác lạnh.

– Chân sofa gỗ :

Các loại gỗ thường dùng: thông, sồi, xoan …. nhìn chung nếu chân sofa theo kiểu vuông vắn, tròn, hay chữ nhật thì những loại gỗ này đều đáp ứng được yêu cầu, tuy nhiên nếu như bạn đang đeo đuổi những kiểu chân lạ mắt như retro, hay scandinavia thì tốt nhất nên dùng chất liệu gỗ lim, keo…vì khả năng chịu lực và tính ổn định cao hơn, tất nhiên giá thành sẽ cao hơn, nhưng điều này quyết định rằng tuổi thọ sofa gia đình như thế nào.

Hình ảnh khách hàng