logo mobile
MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TRONG PHẠM VI < 10KM NỘI THÀNH096 3084 224

Phong cách cổ điển cho những bộ sofa quyền quý

          Với một cái xã hội phát triển như hiện nay thì xu hướng hiện đại được cho là xu thế của mọi thứ những không phải đây là tất cả những gì chúng ta có. Những thiết kế nội thất theo phong cách vua chúa hay nói với một ngôn ngữ khác đầy là cổ điển vẫn đang được rất nhiều người chú ý nhất là những gia đình có những ngôi biệt thự rộng lớn.

          Phong cách quý tộc luôn luôn được đại đa số những gia đình giàu có chọn lựa như cách thể hiện gia thế của gia đình. Cách họ chọn lựa những bộ ghế sofa cũng như nội thất của gia đình thì không hẳn ai cũng có thể tự làm được, họ luôn luôn tìm kiếm những nhà thiết kế với những thiết kế nổi bật tạo cho họ một không gian thật nổi bật và thể hiện được toàn bộ những tính cách của họ. Đối với những đồ dùng quan trọng như  ghế sofa, bàn trà, hay kệ ti vi thì chúng ta cần xác định được vị trí của từng sản phẩm và lên kế hoặc chia tỉ lệ dành cho các đồ vật này.

15

          Màu sắc của đồ dùng nên phục vụ vào việc nới rộng cho những không gian phòng khách nhỏ hay tạo được sự ấm cúng cho không gian rộng. Trong khi thiết kế và thi công nội thất, thì công việc chọn đồ dùng, các sản phẩm nội thất  như thế nào để mang đến không gian những nét đặc trưng riêng cho nhà bạn, thể hiện được gu thẩm mỹ, tính cách của bạn như thế nào. Những màu sắc nổi bật thường khiến cho không gian thu hút hơn.  Mỗi đồ vật nhỏ sẽ giúp cho không gian rạng rỡ hơn.

          Những mẫu thiết kế ghế sofa da cao cấp dành cho phòng khách tân cổ điển có sẵn trên thị trường phổ biến để sản xuất sản phẩm. Việc lựa chọn màu sắc phụ thuộc vào phong cách của mỗi người cũng như ý thích của chủ nhà. Đối với không gian vừa phải, kích thước có thể dao động thêm. Đối với diện tích nhỏ thì bạn nên chọn ghế sofa văng có kích thước  nhỏ gọn, tủ phòng khách đa năng gồm kệ ti vi và bàn trà kết hợp với ghế sofa có kích thước vừa vặn.

11

          Tuy nhiên, sự lựa chọn trong nhiều sản phẩm ghế đa dạng như thế nào để tạo được sự khác biệt là điều mọi người phải mất công sức tìm hiểu và nờ sự tư vấn. Những chiếc đèn chùm pha lê và đồng hồ cổ hay  thảm trải sàn nhà đẹp và đèn để bàn…là những sản phẩm phụ cần thiết cho bạn trang trí không gian. Màu sắc có vai trò rất quan trọng trong thiết kế nội thất, đáp ứng được phong cách cũng như gây được ấn tượng đẹp cho không gian phòng khách, có sự  hài hòa giữa các sản phẩm trong phòng với nhau. Phối hợp tất cả các sản phẩm với nhau một cách hợp lý sẽ giúp cho không gian nhà bạn sang trọng, tinh tế, thẻ hiện đẳng cấp của bạn.

          Tuy nhiên bạn chỉ nên sử dụng bộ ghế sofa, tủ, kệ ti vi riêng biệt cho riêng không gian phòng khách rộng bởi vì bộ ghế sofa tân cổ điển có thiết kế chiếm diện tích khá lớn để trưng bày. Đây là những đồ dùng chiếm nhiều diện tích trong không gian vì vậy cần chú ý thi công nội thất sắp xếp hợp lý. Còn về các đồ dùng để  trang trí phụ thì bạn nên chọn đúng theo phong cách tân cổ điển để phù hợp với thiết kế nội thất có hoa văn và thiết kế tỉ mỉ. Với kích thước đã được cố định sau khi đo đạc chính xác cùng với phong cách thiết kế nội thất mà gia chủ yêu cầu có thể chọn lựa những sản phẩm sao cho  phù hợp nhất và hài hòa với không gian, thiết kế xung quanh như màu sơn tường hay nền nhà, thảm trải sàn. Có ba mẫu thiết kế không gian nhà ở tiêu biểu là phòng khách có không gian, diện tích rộng hoặc nhỏ hẹp hay  có diện tích vừa phải. Với mỗi một kiểu nhà như thế chúng tôi sẽ có những thiết kế nổi bật cho bạn.

         Xem thêm: Những mẫu ghế sofa khiến không gian phòng khách sang trọng

 
Hình ảnh khách hàng