logo mobile
MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TRONG PHẠM VI < 10KM NỘI THÀNH096 3084 224

Sai lầm thường gặp khi chọn sofa phòng khách

Những bộ sofa phòng khách đẹp luôn được yêu thích bởi vẻ ngoài hiện đại, sang trọng và nhiều tiện nghi hấp dẫn, . Tuy nhiên, để có thể tìm được một bộ sofa hoàn hảo và ưng ý nhất khi đặt trong phòng lại là điều mà không phải ai cũng biết. Vì vậy, Tổng kho sofa sẽ bật mí cho bạn biết những sai lầm khi đi mua sofa để chọn được bộ ghế sofa đẹp, chất lượng nhất cho phòng khách nhà mình.

  1. Không quan tâm đến kích thước

Nhiều người khi đi mua, thích vẻ đẹp của một bộ sofa nào đó và chọn ngay, nhưng khi về kê thì nó lại chiếm quá nhiều diện tích trong khi căn phòng lại chật hẹp, ngược lại nhiều bộ lại quá nhỏ khi mà không gian còn rộng mênh mông. Chính điều này không chỉ làm mất đi tính thẩm mỹ, vẻ đẹp của ngôi mà còn khiến cho việc sinh hoạt của các thành viên trở nên bất tiện.

Cách tốt nhất, trước khi đi mua bạn phải tính toán xem diện tích của căn phòng như thế nào, từ đó mới xác định được kích thước của bộ sofa phòng khách sao cho hợp lý.

ghe-sofa-ni-8

Cần chọn kích thước bộ ghế sofa phù hợp với không gian phòng khách

  1. Không ngồi thử khi mua

Nhiều người cho rằng, sofa chỉ là món đồ dùng để trang trí nội thất, tạo sự sang trọng và đẳng cấp cho căn phòng, vì thế nên không cần quan tâm nhiều đến chất lượng, sự thoải mái mỗi khi ngồi, không xem xét từng chi tiết xung quanh ghế.

Đó là lý do vì sao khi đầu tư một khoản tiền về, sử dụng một thời gian là sofa xẹp lún, xuống cấp nghiêm trọng. Vì vậy, hãy tìm hiểu xem chất lượng của sản phẩm như thế nào, ngồi thử xem có thấy yên tâm hay thoải mái không rồi mới quyết định xem xét những yếu tố khác nữa.

  1. Chọn màu sắc không thích hợp

Màu sắc là chi tiết cực kỳ quan trọng, nó có thể nâng tầm đẳng cấp nhưng cũng có thể hạ thấp giá trj không gian kiến trúc trong gia đình bạn. Một bộ sofa phòng khách đẹp chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng, tự tin của chủ nhà, có thể khẳng định được gu thẩm mỹ tinh tế của mình.

Khi đi mua, nhiều người không biết hoặc không chú ý đến yếu tố đó, chỉ đơn giản là thấy đẹp và mình thích thì mua, nhưng khi về đặt vào phòng mới thấy sự kệch cỡm, không hài hòa, làm cho tổng thể trở nên lộn xộn, thiếu tinh tế.

sofa nỉ

Chọn màu sắc bộ sofa đồng điệu với tổng thể màu sắc của phòng khách

  1. Tham khảo giá thành

Tùy thuộc vào điều kiện tài chính của mình mà bạn chọn sofa phòng khách sao cho cân đối và hợp lý. Không ít khách hàng có mức thu nhập thấp nhưng lại chọn những sản phẩm đắt tiền và ngược lại. Nếu như thế thì khi dùng bạn sẽ chẳng hề thấy thoải mái chút nào.

Để tránh những lỗi sai khi chọn mua sofa, bạn có thể đến với Tổng kho sofa để được tư vấn, hỗ trợ và chọn cho mình một sản phẩm tốt, chất lượng.

Hình ảnh khách hàng