logo mobile
MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TRONG PHẠM VI < 10KM NỘI THÀNH096 3084 224

Tạo những thiết kế sáng tạo trong phòng khách với ghế sofa

          Ngoài việc lựa chọn cho phòng khách của gia đình một bộ ghế sofa đẹp, hiện đại thì tại sao bạn lại không thử  đặt thêm các chậu cây cảnh  cao to trong phòng? Đối với không gian nội thất có diện tích khá rộng rãi thì việc sử dụng ít đồ nội thất sẽ làm cho không gian trở nên trống trải và tẻ nhạt phải không? Bình thường bạn có thể đặt bất kể cây lớn nào trong nhà miễn kiểu dáng của cây phù hợp với bộ sofa và có thể sống tốt trong điều kiện phòng ít ánh sáng. Có nhiều đồ vật nhỏ thì căn phòng của bạn có thể sẽ biến thành cái kho chứa đồ. 

          Nếu bạn là người muốn cầu may mắn trong làm ăn kinh doanh thì bạn nên trồng cây kim phát tài hay cây phát lộc cao. Nhưng chỉ với bộ ghế sofa hiện đại cùng với ý tưởng đơn giản, căn phòng của bạn sẽ trở nên hoàn hảo hơn. Lựa chọn những bộ ghế sofa phòng khách dài có đệm. Đối với những căn phòng rộng thì bạn có thể áp dụng cách sơn tường 2 màu để tạo điểm nhấn cho bộ sofa và phân chia danh giới giữa các phần chân tường với trần nhà. Bộ ghế sofa hiện đại kiểu sofa góc làm cho căn phòng đỡ trống trải. 

9

          Quy tắc là phòng khách rộng thích hợp với những cây lớn. Nên chọn những cây cao, có dáng thẳng và đặt trong chậu lớn, đứng phù hợp. Các loại cây khác nhau có ý nghĩa khác nhau với gia chủ. Để lấp đi khoảng trống giữa nhà, hãy sử dụng  thêm các ghế nhỏ. Màu trắng có thể kết hợp hài hòa với 2 gam màu còn lại. Bởi vì trong những dịp nhiều khách, bạn có cơ hội được sử dụng các ghế sofa nhỏ thay vì đặt chúng ở phòng để trưng bày. Tùy thuộc vào độ lớn của bức tường, bạn nên chọn tranh có kích thước phù hợp, cũng có thể ghép nhiều tranh nhỏ lại với nhau và đặt ở khu vực trung tâm, miễn là các bức tranh hài hòa khi kết hợp với bộ ghế sofa da.

          Chắc chắn các không gian mở sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều, đặc biệt các khu vực có cảnh đẹp. Việc đặt cây lớn trong phòng khách là một lựa chọn khá phổ biến trong nhiều gia đình, nhưng vấn đề là lựa chọn cây như thế nào để đạt tính thẩm mỹ, nghệ thuật cao. Bày thêm các ghế sofa nhỏ. Bố trí thêm các sản phẩm nội thất để tạo thành phòng đa năng. Vậy hãy làm cửa kính để đem thiên nhiên vào phòng, thay vì làm cửa sổ gỗ bưng bít phòng bằng các bức tường.

10

          Thông thường, chúng ta hay sử dụng sơn tường một màu để tạo diện tích rộng cho không gian nhà mình. Sử dụng kiểu trang trí hình chữ L. Tùy thuộc vào diện tích mỗi phòng mà bạn có thể thu nhỏ hay làm lớn cách sắp xếp đồ theo hình chữ L cá tính. Bạn chỉ cần xây một phòng lớn và xếp đồ theo chức năng của các phòng. Như ví màu xanh lơ  và vàng của chiếc ghế sofa là sự kết hợp tuyệt vời đem lại sự trẻ trung và tươi mới cho không gian. Kiểu trang trí nội thất theo hình chữ L đơn giản giúp mang lại vẻ đẹp hiện đại cho các thiết kế nhà.

          Nếu bạn muốn một phòng khách cá tính và trẻ trung, không nên bỏ qua lối phối màu trang trí color block. Đây là ý tưởng khá hay cho những người không muốn ngăn phòng bằng các bức tường khô cứng. Những bộ bàn ghế gỗ mảnh không phù hợp với diện tích phòng khách rộng lớn. Treo tranh cũng là cách trang trí tường. Bạn có thể khắc phục bằng cách bọc ghế với đệm dày hoặc thay thế bàn ghế trơn bằng bộ bàn ghế sofa  lớn. Khới tạo nên những ý tưởng trang trí nổi bật nhất theo cách riêng mình bạn.

         Xem thêm: Ghế sofa cho những tính cách riêng của bạn

 
Hình ảnh khách hàng